804 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 

                Tel: +848.22463434

               Fax: +848.39934319

                   Cell: 0909916768

     hoanggiatimber@gmail.com

Giới thiệu!

 

 

Công ty TNHH Một Thành Viên GỖ HOÀNG GIA được thành lập năm  2007 và không ngừng phát triển, chuyên cung cấp các loại gỗ Tròn và gỗ xẻ từ Mỹ và Châu Âu. 

 

Phẩm cấp gỗ Mỹ xẻ được phân hạng theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Gỗ Hứng Hoa Kỳ (NHLA - National Hardwood Lumber Association): 

FAS, No.1Com, No.2Com…. Gỗ tròn được phân hạng:  04 mặt sạch  (04 Sides Clear), 03 mặt sạch (03 Sides Clear), 02  mặt sạch (02 Sides Clear)…

 

 

 

Gỗ tròn và gỗ xẻ Châu Âu được phân hạng:  ABC , AB , BC. Gỗ tròn Châu Âu được khai tháng từ tháng 09 cho tới tháng 05 năm sau  nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

 

 

 

 

 Nếu quý khách hàng có nhu cầu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để có giá cả tốt nhất, công ty GỖ HOÀNG GIA và các đối tác có thể cung cấp với số lượng lớn. 

Ngoài ra , công ty chúng tôi còn có kho nội địa tại số 45 Đường số 11, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi dự trữ gỗ xẻ tại đây để phục vụ cho những khách hàng cần có gỗ ngay lập tức. 

 

 

 

Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi: UY TÍN , CHẤT LƯỢNG , GIÁ CẢ PHÙ HỢP.

Chúng tôi tin rằng khi khách hàng giao dịch với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng với sản phầm và chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Sự  HÀI LÒNG của khách hàng chính là  là thành công của công ty chúng tôi.  

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:  hoanggiatimber@gmail.com - Vũ Bá Tuấn

 

Copyright © 2012 Hoang Gia Timber All right reverst.

can ho vung tau melody căn hộ melody residences can ho the park avenue > can ho tri thuc tre

Design by W4sMedia